ขั้นตอนและเอกสาร โครงงานนักศึกษา (คง.1)

Slide1

ประกาศมหาวิทยาลัย

1. ประกาศหลักเกณฑ์การจ่ายเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายการทำโครงงาน นศ.ป.ตรี พ.ศ. 2563

ขั้นตอนการทำโครงงาน (คง.1) new-gif-image-14

1.แผนการดำเนินงานโครงงานนักศึกษาระดับปริญญาตรี 2565

2. ขั้นตอนการทำโครงงาน (คง.1)

3. ขั้นตอนการทำโครรงงาน (คง.1) (Flow chart)

4.สไลด์ เรื่องขั้นตอนการทำโครงงาน

5.ขั้นตอนการกรอกข้อมูลและอัพโหลดไฟล์เพื่อเก็บข้อมูลโครงงาน

แบบฟอร์มที่เกี่ยวข้องกับโครงงานนักศึกษา (คง.1)

1. ใบคำขอรับบริการ

2. แบบฟอร์มขอใช้เครื่องมือและห้องปฏิบัติการเพื่อทำโครงงาน (คง1)

3.แบบฟอร์มขอใช้เครื่องมือและห้องปฏิบัติการนอก

ตัวอย่างเอกสาร โครงงานนักศึกษา (คง.1)

1. ตัวอย่างผลการลงทะเบียนและประกาศนียบัตร Safety card