ระบบจัดการฐานข้อมูล วิทยานิพนธ์ และ งานวิจัย

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี



เลขที่รับ ฝสป..
T124/2567
ปีงบประมาณ/
Budget year
: 2567
ภาคการศึกษา /
Trimester
: 3
ปีการศึกษา/
Academic year
: 2566
ลงวันที่ /
Date
: 01/04/2567
ชื่อวิชา /
Course
: วิทยานิพนธ์
รหัสวิชา /
Course Number
: 335993
จำนวนหน่วยกิต /
Credit
: หน่วยกิต 64 หน่วย
ชื่อวิทยานิพนธ์ /
Project Title
: การเตรียมไฮโดรเจลเพื่อการปลดปล่อยกลูโคสอย่างต่อเนื่อง: การศึกษาคุณลักษณะแป้งและไฮโดรเจล
สาขาวิชา /
School of
: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
อาจารย์ที่ปรึกษา /
Project Advisor
: รศ.ดร.สุนันทา ทองทา
ชื่อนักศึกษา /
Students Name
: นางสาวสุดารัตน์ กำมะณี รหัสนักศึกษา/Student ID
วันที่เริ่มทำวิทยานิพนธ์ /
Starting of work period
: 11/03/2567
วันที่สิ้นสุดทำวิทยานิพนธ์ /
Ending of work period
: 5/01/2568
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
: 9 เดือน/Month(s) 20 วัน/Day(s)
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No.
: F3102-3105,F3111-3114,F3213-3214,F9414,F9424,F10004-10005,F1011-10014,F10109-1-3/F10109-A-B,F10200-1-2,F10201-10204,F11217,F11222A-F11223A,F11231A,F11225-11230A,F14216-14217
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
: ตามเอกสารแนบ
คำชี้แจ้งเพิ่มเติม /
Addition Note
: ผ่านProposal แล้วตามเอกสารแนบ
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person
: นางสาวสุดารัตน์ กำมะณี โทรศัพท์/Tel. :
ไฟล์ประกอบ

 

     เอกสารใหม่   : เอกสารใหม่

 : เอกสารอยู่ระหว่างพิจารณาอนุมัติใช้ห้อง/เครื่องมือ
 : อนุมัติเอกสาร/อนุมัติการใช้ห้อง/อนุมัติการใช้เครื่องมือแล้ว/อนุมัติการขอจัดซื้อวัสดุแล้ว
 : ส่งเอกสารกลับสำนัก/สาขาวิชา