ระบบจัดการฐานข้อมูล วิทยานิพนธ์ และ งานวิจัย

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี



เลขที่รับ ฝสป..
R27/2567
ปีงบประมาณ/
Budget year
: 2567
ภาคการศึกษา /
Trimester
: 3
ปีการศึกษา/
Academic year
: 2566
ลงวันที่ /
Date
: 27/03/2567
ชื่อโครงการวิจัย /
Project Title
: การพัฒนาเกลือเพื่อสุขภาพจากพืชทนเค็ม
สาขาวิชา /
School of
: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
หัวหน้าโครงการวิจัย /
Project Leader
: ผศ.ดร.กิติพงษ์ พรมโย
ผู้ร่วมวิจัย/ผู้ช่วยวิจัย /
Co-Researcher /
Research Assistant
: 1. ณัฐารัตน์ ทองมูล
2. Viraboth Prum
3. Heurn Mengheang
4. Korn Puthea
วันที่เริ่มทำโครงการวิจัย /
Starting of work period
: 01/03/2567
วันที่สิ้นสุดทำโครงการวิจัย /
Ending of work period
: 30/09/2567
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
: 6 เดือน/Month(s) 29 วัน/Day(s)
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No.
: F3103,F3102,F3104,F3105,F3107,F3111,F3112,F3113,F3114,F14216
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
: เครื่องชั่ง 2 ตำแหน่ง,เครื่องชั่ง 4 ตำแหน่ง,Tray dryer,Centrifuge,Desiccator,Hot air oven, Sieve shaker,Water bath,Spectrophotometer,Spectrofluorometer,Seal machine,Vacuum seal,pH meter,Atomic absorption spectroscopy, Moisture analyzer,Auto clave, Hood, Vaccum oven, vortex, Homoginizer,Sonicator bath,เครื่องบดตัวอย่าง, เครื่องวิเคราะห์ Aw
แหล่งทุนวิจัย /
Research funding
: ทุนส่วนตัว
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person
: ณัฐารัตน์ ทองมูล โทรศัพท์/Tel. :
ไฟล์ประกอบ

 

     เอกสารใหม่   : เอกสารใหม่

 : เอกสารอยู่ระหว่างพิจารณาอนุมัติใช้ห้อง/เครื่องมือ
 : อนุมัติเอกสาร/อนุมัติการใช้ห้อง/อนุมัติการใช้เครื่องมือแล้ว/อนุมัติการขอจัดซื้อวัสดุแล้ว
 : ส่งเอกสารกลับสำนัก/สาขาวิชา