ระบบจัดการฐานข้อมูล วิทยานิพนธ์ และ งานวิจัย

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี



เลขที่รับ ฝสป..
R28/2567
ปีงบประมาณ/
Budget year
: 2567
ภาคการศึกษา /
Trimester
: 3
ปีการศึกษา/
Academic year
: 2566
ลงวันที่ /
Date
: 28/03/2567
ชื่อโครงการวิจัย /
Project Title
: การแปรรูปผัก ผลไม้ และสมุนไพร ด้วยวิธีการที่แตกต่างกันต่อคุณลักษณะทางคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการแปรรูป
สาขาวิชา /
School of
: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
หัวหน้าโครงการวิจัย /
Project Leader
: ผศ.ดร.ไตรภพ พาหอม
ผู้ร่วมวิจัย/ผู้ช่วยวิจัย /
Co-Researcher /
Research Assistant
: 1. นางสาวกมลวรรณ สืบทรัพย์
2. Ms.Kong Kanhatey
วันที่เริ่มทำโครงการวิจัย /
Starting of work period
: 22/03/2567
วันที่สิ้นสุดทำโครงการวิจัย /
Ending of work period
: 22/03/2568
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
: 12 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s)
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No.
: F3102,F3103,F3104,F3105,F3111,F3112,F3113,F3114
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
: เครื่องชั่ง 2 และ 4 ตำแหน่ง, Tray dryer, Freeze dryer, เครื่องวัดสี, water bath, centrifuge, Multi Evaporator,Texture analyzer, Moisture analyzer, Water activity meter, HPLC, GC, pH meter, เครื่องมือชุดอุปกรณ์วิเคราะห์ proximate analysis, Hot air oven, spectrophotometer, evaporator, microwave, เครื่องกลั่นระเหยแบบสุญญากาศ
แหล่งทุนวิจัย /
Research funding
: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประเภททุนวิจัยเพื่อรับสิทธิบัตรหรือตีพิมพ์ผลงานในวารสารระดับนานาชาติปี 2567
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person
: นางสาวกมลวรรณ สืบทรัพย์ โทรศัพท์/Tel. :
ไฟล์ประกอบ

 

     เอกสารใหม่   : เอกสารใหม่

 : เอกสารอยู่ระหว่างพิจารณาอนุมัติใช้ห้อง/เครื่องมือ
 : อนุมัติเอกสาร/อนุมัติการใช้ห้อง/อนุมัติการใช้เครื่องมือแล้ว/อนุมัติการขอจัดซื้อวัสดุแล้ว
 : ส่งเอกสารกลับสำนัก/สาขาวิชา