- วิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีของตัวอย่างประเภทต่างๆ เช่น โปรตีน, คาร์โบไฮเดรต, กรดไขมัน, Vitamin A, B และ C, CLA, Omega 3, Flavor Profile ฯลฯ
- วิเคาระห์วัตถุเจือปนอาหารและสารปนเปื้อน เช่น Benzoic acid, Sorbic acid, สีสังเคราะห์, ไนไตรท์, ปรอท, ตะกั่ว, สารหนู และโลหะหนักอื่นๆ
- วิเคราะห์พิษวิทยาทางการเกษตรที่เป็นสารตกค้าง ได้แก่ ยาฆ่าแมลง กลุ่มออร์กาโนคลอรีน (Organochlorine Group) กลุ่มออกาโนฟอสเฟต (Organophosphate Group) ฯลฯ
- วิเคราะห์แร่ธาตุในพืช, ดิน และวัสดุต่างๆ รวมถึงองค์ประกอบทางเคมีของชีวมวล เช่น เหล็ก, สังกะสี, แมงกานีส ฯลฯ
- บริการให้คำปรึกษาด้านวิชาการและฝึกอบรมการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ชั้นสูง เช่น GC-MS, HPLC, NMR, XRD, ICPMS, AAS ฯลฯ
ผู้สนใจขอรับบริการ ติดต่อ หน่วยบริการห้องปฏิบัติการ
Tel | : | 044-223313-4 |
Fax | : | 044-223260 |
: | หน่วยบริการห้องปฏิบัติการ อาคารเครื่องมือ 1 ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 111 ถนนมหาวิทยาลัย อ. เมือง จ. นครราชสีมา 30000 |